kệ sắt để hàng giá rẻ

 • :   0532 - Số lượng :   300 bộ

Liên hệ

 • Tình trạng :   mới 95%
Mô tả

kệ sắt để hàng giá rẻ, chuyên mua bán thanh lý kệ sắt để hàng các loại, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 0931153333

 • Thẻ : #thanh lý kệ siêu thị , #kệ sắt để hàng giá rẻ , #kệ để hàng tạp hóa

 • kệ sắt để hàng giá rẻ, cửa hàng thế giới đồ cũ  chuyên bán các loại kệ sắt để hàng đã qua sử dụng, kệ sắt lắp ghép, giá kệ siêu thị, kệ sắt trưng bày hàng hóa, kệ áp tường, kệ hai mặt, kệ đầu, kệ lưới, kệ rổ, kệ móc với đa dạng mẫu mã và kích thước, nếu quý khách có nhu cầu mua kệ sắt để hàng giá rẻ hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi ngay hôm nay ...

  Xem thêm

  Nguyên tắc bán hàng tại kho hàng thế giới đồ cũ: - Kho hàng đồ cũ chúng tôi đa dạng về sản phẩm và giá cả, sản phẩm của công ty thế giới đồ cũ đã được kiểm duyệt về chất lượng. Quý Khách hàng có thể mua hàng online hoặc đến kho hàng để mua.
  - Mua trực tuyến trên website thegioidocu.net.vn, quý khách vui lòng bấm vào nút "ĐẶT MUA" và thao tác theo hướng dẫn
  - Đặt hàng qua điện thoại, quý khách vui lòng gọi điện tới số 
   0931153333 để được phục vụ.
  - Đối với những đơn hàng trên 10 triệu chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành Tp.HCM, còn dưới 10 triệu thì chúng tôi thuê xe bên ngoài (giá chở thuê đã được công ty chúng tôi kiểm duyệt giá tốt).
  - Mặt hàng điện máy thanh lý bao bảo hành 1 tuần, riêng máy lạnh, tủ lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư.
  -  Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.
  Bạn cần mua bán, thanh lý đồ cũ 
  Hãy gọi :093.115.3333 Mr. Huy hoặc 098.105.1111  Mr. Hoàng