bán kệ siêu thị cũ

 • :   0288 - Số lượng :   200 cái

Liên hệ

 • Tình trạng :   hàng thanh lý
Mô tả

bán kệ siêu thị cũ, chuyên mua bán kệ siêu thị cũ các loại, nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 0931153333

 • Thẻ : #thanh lý kệ siêu thị , #bán kệ siêu thị cũ , #thanh lý kệ để hàng

 • bán kệ siêu thị cũ, cửa hàng chúng tôi chuyên bán kệ siêu thị cũ giá rẻ, độ dầy 0.8 đến 1.2 ly hàng đã qua sử dụng, https://thegioidocu.net.vn/ chúng tôi là đơn vị chuyên bán kệ siêu thị cũ nhằm phục vu cho các doanh nghiệp hay cá nhân đang có nhu cầu kinh doanh mà tiết kiệm được chi phí cho mình thì hãy tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị ...

  Xem thêm

  Nguyên tắc bán hàng tại kho hàng thế giới đồ cũ: 

  - Kho hàng đồ cũ chúng tôi đa dạng về sản phẩm và giá cả, sản phẩm của công ty thế giới đồ cũ đã được kiểm duyệt về chất lượng. Quý Khách hàng có thể mua hàng online hoặc đến kho hàng để mua.
  - Mua trực tuyến trên website thegioidocu.net.vn, quý khách vui lòng bấm vào nút "ĐẶT MUA" và thao tác theo hướng dẫn
  - Đặt hàng qua điện thoại, quý khách vui lòng gọi điện tới số 
   0931153333 để được phục vụ.
  - Đối với những đơn hàng trên 10 triệu chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành Tp.HCM, còn dưới 10 triệu thì chúng tôi thuê xe bên ngoài (giá chở thuê đã được công ty chúng tôi kiểm duyệt giá tốt).
  - Mặt hàng điện máy thanh lý bao bảo hành 1 tuần, riêng máy lạnh, tủ lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư.
  -  Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.
  Bạn cần mua bán, thanh lý đồ cũ 
  Hãy gọi :093.115.3333 Mr. Huy hoặc 0981.05.1111  Mr. Hoàng