ghế foot giá rẻ

 • :   0507 - Số lượng :   20 bộ

Liên hệ

 • Tình trạng :   hàng thanh lý
Mô tả

ghế foot giá rẻ, chuyên bán thanh lý ghế foot giá rẻ các loại, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 0931153333

 • Thẻ : #ghế foot giá rẻ

 • ghế foot giá rẻ, cửa hàng thế giới đồ cũ đang bán 20 bộ ghế foot massage chân hàng thanh lý, cấu tạo ghế được đóng chắc chắn khung gỗ sồi đã được sử lý trống mối một, nhiều lớp nệm mút bao bọc khung, bên ngoài ghế bọc nhung cao cấp, chế độ bảo hành lên tới 8 năm, với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng, nếu quý khách có nhu cầu mua ghế foot giá rẻ hãy liên hệ với ...

  Xem thêm

  Nguyên tắc bán hàng tại kho hàng thế giới đồ cũ: - Kho hàng đồ cũ chúng tôi đa dạng về sản phẩm và giá cả, sản phẩm của công ty thế giới đồ cũ đã được kiểm duyệt về chất lượng. Quý Khách hàng có thể mua hàng online hoặc đến kho hàng để mua.
  - Mua trực tuyến trên website thegioidocu.net.vn, quý khách vui lòng bấm vào nút "ĐẶT MUA" và thao tác theo hướng dẫn
  - Đặt hàng qua điện thoại, quý khách vui lòng gọi điện tới số 
   0931153333 để được phục vụ.
  - Đối với những đơn hàng trên 10 triệu chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành Tp.HCM, còn dưới 10 triệu thì chúng tôi thuê xe bên ngoài (giá chở thuê đã được công ty chúng tôi kiểm duyệt giá tốt).
  - Mặt hàng điện máy thanh lý bao bảo hành 1 tuần, riêng máy lạnh, tủ lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư.
  -  Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.
  Bạn cần mua bán, thanh lý đồ cũ 
  Hãy gọi :093.115.3333 Mr. Huy hoặc 098.105.1111  Mr. Hoàng