bán kệ tủ tivi

 • :   0513 - Số lượng :   1 cái

Liên hệ

 • Tình trạng :   hàng đẹp
Mô tả

bán kệ tủ tivi, công ty chúng tôi chuyên mua bán kệ tủ tivi các loại, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 0931153333

 • Thẻ : #bán kệ tủ tivi , #thanh lý đồ gỗ

 • bán kệ tủ tivi, công ty thế giới đồ cũ đang bán kệ tivi giá rẻ, chất liệu gỗ hương tây nguyên, kích thước của tủ chiều dài 2m, chiều sâu 55cm, chiều cao 2,1m, tủ được các nghệ nhân làng nghề Bắc Ninh chạm khắc các hoa văn tinh xảo, tủ được thiết kế đa năng dễ dàng cho việc di dời và vận chuyển.quý khách có nhu cầu mua bán kệ tủ tivi các loại xin vui lòng l ...

  Xem thêm

  Nguyên tắc bán hàng tại kho hàng thế giới đồ cũ: - Kho hàng đồ cũ chúng tôi đa dạng về sản phẩm và giá cả, sản phẩm của công ty thế giới đồ cũ đã được kiểm duyệt về chất lượng. Quý Khách hàng có thể mua hàng online hoặc đến kho hàng để mua.
  - Mua trực tuyến trên website thegioidocu.net.vn, quý khách vui lòng bấm vào nút "ĐẶT MUA" và thao tác theo hướng dẫn
  - Đặt hàng qua điện thoại, quý khách vui lòng gọi điện tới số 
   0931153333 để được phục vụ.
  - Đối với những đơn hàng trên 10 triệu chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành Tp.HCM, còn dưới 10 triệu thì chúng tôi thuê xe bên ngoài (giá chở thuê đã được công ty chúng tôi kiểm duyệt giá tốt).
  - Mặt hàng điện máy thanh lý bao bảo hành 1 tuần, riêng máy lạnh, tủ lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư.
  -  Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.
  Bạn cần mua bán, thanh lý đồ cũ 
  Hãy gọi :093.115.3333 Mr. Huy hoặc 098.105.1111  Mr. Hoàng