bàn ghế xếp nhà hàng giá rẻ

 • :   0505 - Số lượng :   20 bộ

Liên hệ

 • Tình trạng :   hàng thanh lý
Mô tả

bàn ghế xếp nhà hàng giá rẻ, chuyên mua bán thanh lý bàn ghế xếp nhà hàng các loại, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 0931153333

 • Thẻ : #bàn ghế xếp nhà hàng giá rẻ , #thanh lý nhà hàng

 • bàn ghế xếp nhà hàng  giá rẻ, cửa hàng thế giới đồ cũ đang thanh lý 20 bộ bàn ghế xếp nhà hàng, cao 62cm-dài 96cm-rộng 55cm chất liệu khung sắt dầy 2 ly sơn tỉnh điện, mặt gỗ thông sấy đã qua sử lý trống mối mọt và có sức chịu nóng ở nhiệt độ cao, nếu quý khách có nhu cầu mua bàn ghế xếp nhà hàng hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm ...

  Xem thêm

  Nguyên tắc bán hàng tại kho hàng thế giới đồ cũ: - Kho hàng đồ cũ chúng tôi đa dạng về sản phẩm và giá cả, sản phẩm của công ty thế giới đồ cũ đã được kiểm duyệt về chất lượng. Quý Khách hàng có thể mua hàng online hoặc đến kho hàng để mua.
  - Mua trực tuyến trên website thegioidocu.net.vn, quý khách vui lòng bấm vào nút "ĐẶT MUA" và thao tác theo hướng dẫn
  - Đặt hàng qua điện thoại, quý khách vui lòng gọi điện tới số 
   0931153333 để được phục vụ.
  - Đối với những đơn hàng trên 10 triệu chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành Tp.HCM, còn dưới 10 triệu thì chúng tôi thuê xe bên ngoài (giá chở thuê đã được công ty chúng tôi kiểm duyệt giá tốt).
  - Mặt hàng điện máy thanh lý bao bảo hành 1 tuần, riêng máy lạnh, tủ lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư.
  -  Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.
  Bạn cần mua bán, thanh lý đồ cũ 
  Hãy gọi :093.115.3333 Mr. Huy hoặc 098.105.1111  Mr. Hoàng