bán ghế bar tolix

 • :   0511 - Số lượng :   2000 cái

Liên hệ

 • Tình trạng :   hàng thanh lý
Mô tả

bán ghế bar tolix, công ty chúng tôi chuyên mua bán ghế bar tolix giá tốt, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 0931153333

 • Thẻ : #thanh lý bàn ghế , #bán ghế bar tolix

 • bán ghế bar tolix, cửa hàng thế giới đồ cũ đang bán 2000 chiếc ghế tolix thanh lý chất liệu thép không rỉ sơn tỉnh điện màu sơn đa dạng đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng kích thước mặt ghế vuông 30cm, chiều cao đến mặt ghế 72cm, phần lưng ghế 28cm, quý khách có nhu cầu mua bán ghế bar tolix hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được thanh lý với giá tốt nh ...

  Xem thêm

  Nguyên tắc bán hàng tại kho hàng thế giới đồ cũ: - Kho hàng đồ cũ chúng tôi đa dạng về sản phẩm và giá cả, sản phẩm của công ty thế giới đồ cũ đã được kiểm duyệt về chất lượng. Quý Khách hàng có thể mua hàng online hoặc đến kho hàng để mua.
  - Mua trực tuyến trên website thegioidocu.net.vn, quý khách vui lòng bấm vào nút "ĐẶT MUA" và thao tác theo hướng dẫn
  - Đặt hàng qua điện thoại, quý khách vui lòng gọi điện tới số 
   0931153333 để được phục vụ.
  - Đối với những đơn hàng trên 10 triệu chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành Tp.HCM, còn dưới 10 triệu thì chúng tôi thuê xe bên ngoài (giá chở thuê đã được công ty chúng tôi kiểm duyệt giá tốt).
  - Mặt hàng điện máy thanh lý bao bảo hành 1 tuần, riêng máy lạnh, tủ lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư.
  -  Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.
  Bạn cần mua bán, thanh lý đồ cũ 
  Hãy gọi :093.115.3333 Mr. Huy hoặc 098.105.1111  Mr. Hoàng