bán bàn ghế nhà hàng

 • :   0510 - Số lượng :   100 bộ

Liên hệ

 • Tình trạng :   hàng thanh lý
Mô tả

bán bàn ghế nhà hàng, công ty chúng tôi chuyên mua bán bàn ghế nhà hàng giá tốt, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 0931153333

 • Thẻ : #bán bàn ghế nhà hàng , #thanh lý nhà hàng

 • bán bàn ghế nhà hàng, cửa hàng thế giới đồ cũ chúng tôi chuyên bán bàn ghế nhà hàng thanh lý kiểu cổ điển, chất liệu khung sắt dầy 3.2 ly sơn tỉnh điện, mặt gỗ sồi dầy 3cm phủ sơn PU được kết cấu chắc chắn được công tý chúng tôi bảo hành lên tới 20 năm, màu sơn và kích thước đa dạng đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng, nếu quý khách có nhu cầu mua bán bàn ghế nh ...

  Xem thêm

  Nguyên tắc bán hàng tại kho hàng thế giới đồ cũ: - Kho hàng đồ cũ chúng tôi đa dạng về sản phẩm và giá cả, sản phẩm của công ty thế giới đồ cũ đã được kiểm duyệt về chất lượng. Quý Khách hàng có thể mua hàng online hoặc đến kho hàng để mua.
  - Mua trực tuyến trên website thegioidocu.net.vn, quý khách vui lòng bấm vào nút "ĐẶT MUA" và thao tác theo hướng dẫn
  - Đặt hàng qua điện thoại, quý khách vui lòng gọi điện tới số 
   0931153333 để được phục vụ.
  - Đối với những đơn hàng trên 10 triệu chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành Tp.HCM, còn dưới 10 triệu thì chúng tôi thuê xe bên ngoài (giá chở thuê đã được công ty chúng tôi kiểm duyệt giá tốt).
  - Mặt hàng điện máy thanh lý bao bảo hành 1 tuần, riêng máy lạnh, tủ lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư.
  -  Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.
  Bạn cần mua bán, thanh lý đồ cũ 
  Hãy gọi :093.115.3333 Mr. Huy hoặc 098.105.1111  Mr. Hoàng