thanh lý quầy lễ tân

 • :   0455 - Số lượng :   4 cái

Liên hệ

 • Tình trạng :   hàng mới 95%
Mô tả

thanh lý quầy lễ tân, chuyên bán thanh lý quầy lễ tân các loại, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 093.115.3333

 • Thẻ : #thanh lý quầy lễ tân , #thanh lý quầy bar

 •  thanh lý quầy lễ tânhttp://thegioidocu.net.vn/ cửa hàng chúng tôi đang thanh lý quầy lễ tân đã qua sử dụng với đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau, công ty chúng tôi chuyên bán thanh lý quầy lễ tân cũ nhằm phục vụ cho những doanh nghiệp và nhà kinh doanh muốn tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp của mình thì hãy tìm đến chúng tôi, chú ...

  Xem thêm

  Nguyên tắc bán hàng tại kho hàng thế giới đồ cũ: - Kho hàng đồ cũ chúng tôi đa dạng về sản phẩm và giá cả, sản phẩm của công ty thế giới đồ cũ đã được kiểm duyệt về chất lượng. Quý Khách hàng có thể mua hàng online hoặc đến kho hàng để mua.
  - Mua trực tuyến trên website thegioidocu.net.vn, quý khách vui lòng bấm vào nút "ĐẶT MUA" và thao tác theo hướng dẫn
  - Đặt hàng qua điện thoại, quý khách vui lòng gọi điện tới số 
   0931153333 để được phục vụ.
  - Đối với những đơn hàng trên 10 triệu chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành Tp.HCM, còn dưới 10 triệu thì chúng tôi thuê xe bên ngoài (giá chở thuê đã được công ty chúng tôi kiểm duyệt giá tốt).
  - Mặt hàng điện máy thanh lý bao bảo hành 1 tuần, riêng máy lạnh, tủ lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư.
  -  Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.
  Bạn cần mua bán, thanh lý đồ cũ 
  Hãy gọi :093.115.3333 Mr. Huy hoặc 098.105.1111  Mr. Hoàng